Sunday, January 15, 2012

PPS LNTH: HÙNG SỬ VIỆT 3 Thời kỳ tự chủ: NGÔ, ĐINH, LÊ, LÝ, TRẦNCung chúc Tân Xuân
Kính thưa các vị trưởng bối,
Kính thưa các chị, các anh,
Cùng các bạn,


Trước thềm năm mới, tôi xin thân kính chúc quý vị  năm mới Nhâm Thìn 2012: Sức khoẻ dồi dào, Phúc Lộc vô biên, an khang thịnh vượng.

Thân kính mời theo dõi tiếp PPS 3 Hùng Sử Việt với các thời kỳ tự chủ NGÔ, ĐINH, LÊ, LÝ, TRẦN với các cuộc kháng chiến hào hùng của quân, dân nước Việt chiến thắng quân Tàu xâm lăng dưới các triều đại Lê , Lý, Trần.
Những chiến tích lừng lẫy của tiền nhân như Lý Thái Tổ, Lý thường Kiệt, Hưng Đạo Vương, sự can trường của Trần Bình Trọng, lòng quả cảm của Trần Quốc Toản cùng sự đồng tâm hiệp lực của toàn dân Việt ( điển hình là qua hội nghị Diên Hồng) là yếu tố tất yếu khiến dân tộc Đại Việt có thể đánh tan lũ giặc Tàu ngông cuồng luôn muốn dày xéo xâm chiếm quê hương chúng ta.

Ước mong  loạt PPS Hùng Sử Việt có thể khơi lại trong lòng mọi người dân Việt hôm nay " lòng tự hào của người con Việt, tinh thần bất khuất thà chết quyết bảo vệ quê hương được toàn vẹn lãnh thổ"  trước hoạ  xâm chiếm Việt Nam của Tàu cộng. Muốn thực hiện việc này , chuyện cần thiết và trước mắt là phải giải thể đảng cộng sản Việt Nam  bán nước.
Rồng Nhâm Thìn Việt Nam Cộng Hoà nhất đinh sẽ xé tan thây đảng cộng sản Việt Nam
Trân trọng,
LNTH